Giới thiệu về tẩy đa năng Blake

Giới thiệu về tẩy đa năng Blake

Giới thiệu về tẩy đa năng Blake

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH GREEN POWER

 

Vào những ngày cuối năm 2016, công ty GP (Green Power) thành lập do hai cựu sinh viên khoa Hóa học, ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG TPHCM. Ý tưởng ban đầu dựa trên ứng dụng công nghệ nano bạc, ứng dụng làm các sản phẩm diệt khuẩn và khử mùi như: nước rửa tay khô nano bạc (Premium) và xịt khử mùi hôi giày. Đây là hai sản phẩm đầu tiên của GP

 

 

LOGO được thiết kế cách điệu từ 2 chữ "g" và "p", viết tắt của Green Power.

Thương hiệu "Blake" đã được đăng ký và bảo hộ. Dù ban đầu có nhiều ý tưởng nhưng gặp phải sự trùng lặp nên Blake là tên cuối cùng được chọn. Blake là nhân vật trong game War Craft 3 ver. 1.23 (Dday) với biệt hiệu vua kiếm (blade master) và tuyệt kỹ lốc xoáy để tiêu diệt kẻ thù

GP chính thức cung cấp sản phẩm ra thị trường từ tháng 5/2017 với các dòng sản phẩm: nước rửa chén, nước lau nhà, nước rửa tay và bột tẩy đa năng.

Lúc này, với sự cộng tác của hai thành viên mới là: Nguyễn Anh Khoa, sinh viên Polyme khóa 2012 và Trương Phạm Hồng Vân, sinh viên Polyme khóa 2013. Ngoài ra cty còn nhận được sự giúp đỡ của Ngô Sĩ Phú (nghiên cứu), Nguyễn Đăng Trung (chụp ảnh, quay phim), Phạm Minh Nhật (chỉnh sửa hình ảnh video quảng cáo).

Cũng trong thời gian này, cty hợp tác với TS. Trần Chân (Viện trưởng viện tính toán ICOME) trong việc phát triển sản phẩm nước rửa tay khô nano bạc và xịt khử mùi nano bạc.

Qua 6 tháng đi vào hoạt động, chất lượng của sản phẩm Blake không ngừng được cải tiến, bao bì mẫu mã đầy đủ hơn. Lượng khách hàng biết đến nhiều hơn, qua đó doanh số cũng tăng dần.

Hiện nay, bộ sản phẩm Blake đã đa dạng hơn với các sản phẩm mới: dung dịch tẩy đa năng, nước giặt & xả nano bạc, nano bạc cho các ngành công nghiệp và nông nghiệp. Ngoài ra, nước hoa Blake cũng đã đưa ra thị trường và đang ở giai đoạn thăm dò để nắm bắt tâm lý của khách hàng.

Giám đốc: Nguyễn Khắc Mạnh

Phụ trách kinh doanh: Phùng Gia Thịnh

CÔNG TY TNHH GREEN POWER

Địa chỉ:156/14 An Dương Vương, P. 16, Quận 8 TP.HCM
Email: 
giathinh3241@gmail.com
Tel: 0168 326 9784 (Phùng Gia Thịnh) 

 

 

Chia sẻ bài viết này